เรียนภาษาไอซ์แลนดิก – รวดเร็ว / ง่ายดาย / ประสิทธิภาพ, Pinhok Languages
Böcker
Pinhok Languages

เรียนภาษาไอซ์แลนดิก – รวดเร็ว / ง่ายดาย / ประสิทธิภาพ

Läs
63 trycksidor
หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วยรายการคำศัพท์ซึ่งเป็นคำและวลีที่ใช้บ่อยที่สุด 2,000 คำ โดยเรียงตามความบ่อยที่ใช้ในการสนทนาในชีวิตประจำวัน ตามกฎ 80/20 หนังสือคำศัพท์เล่มนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าได้เรียนรู้คำศัพท์หลักที่สำคัญและโครงสร้างประโยคก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาการใช้ภาษาไอซ์แลนดิกได้อย่างรวดเร็วและมีแรงบันดาลใจอยู่เสมอ

ใครควรซื้อหนังสือเล่มนี้?
หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนภาษาไอซ์แลนดิกระดับเริ่มต้นและระดับกลางที่เป็นผู้ที่มีแรงจูงใจในการเรียนด้วยตนเองและกระตือรือร้นที่จะใช้เวลา 15 ถึง 20 นาทีต่อวันในการเรียนรู้คำศัพท์ โครงสร้างที่เรียบง่ายของหนังสือคำศัพท์เล่มนี้เป็นผลมาจากการนำสิ่งที่ไม่จำเป็นทั้งหมดออกไป เพื่อช่วยให้คุณได้มุ่งใช้ความพยายามในการเรียนรู้เฉพาะส่วนที่ช่วยให้คุณพัฒนาความก้าวหน้าด้านภาษาได้มากที่สุดในระยะเวลาสั้นที่สุด หากคุณยินดีที่จะใช้เวลาเรียนรู้วันละ 20 นาที หนังสือเล่มนี้จะเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวที่คุณสามารถทำได้หากคุณอยู่ในระดับเริ่มต้นหรือระดับกลาง คุณจะประหลาดใจกับความรวดเร็วในการพัฒนาภาษาไอซ์แลนดิกให้ก้าวหน้าได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์โดยการฝึกฝนทุกวัน

ใครไม่ควรซื้อหนังสือเล่มนี้?
หนังสือเล่มนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณเป็นผู้เรียนภาษาไอซ์แลนดิกระดับสูง ในกรณีนี้ กรุณาไปที่เว็บไซต์ของเรา หรือค้นหาหนังสือคำศัพท์ภาษาไอซ์แลนดิกของเราที่มีคำศัพท์มากขึ้นและจัดกลุ่มตามหัวข้อ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เรียนระดับสูงที่ต้องการพัฒนาความสามารถทางภาษาเฉพาะด้าน
นอกจากนี้ หากคุณกำลังมองหาหนังสือเรียนภาษาไอซ์แลนดิกแบบครบครันในเล่มเดียวที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนต่าง ๆ ในการเรียนภาษาไอซ์แลนดิก หนังสือเล่มนี้อาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ หนังสือเล่มนี้มีเพียงคำศัพท์เท่านั้น และเราคาดหวังให้ผู้ซื้อเรียนรู้ภาษาในด้านอื่นๆ เช่น ไวยากรณ์และการออกเสียงจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ หรือผ่านหลักสูตรสอนภาษา จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้คือมุ่งเน้นที่การเรียนรู้คำศัพท์หลักที่สำคัญอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงจะไม่มีข้อมูลที่หลายคนอาจคาดหวังจากหนังสือเรียนภาษาแบบเดิมๆ โปรดตระหนักถึงข้อนี้หากคุณต้องการซื้อหนังสือนี้

วิธีใช้หนังสือเล่มนี้ให้ได้ผล
หนังสือเล่มนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ฝึกภาษาเป็นประจำทุกวัน เพื่อทบทวนคำศัพท์ในหน้าต่าง ๆ ในแต่ละครั้ง โดยแบ่งคำศัพท์ออกเป็น 50 หมวด ซึ่งจะช่วยให้คุณฝึกฝนพัฒนาไปทีละขั้นจนจบทั้งเล่ม สมมติว่าขณะนี้คุณกำลังทบทวนคำศัพท์ที่ 101 ถึง 200 เมื่อคุณรู้จักคำศัพท์ที่ 101 ถึง 150 ดีแล้ว คุณสามารถเริ่มเรียนรู้คำศัพท์ที่ 201 ถึง 250 และในวันถัดไปข้ามคำที่ 101 — 150 และทบทวนคำศัพท์ที่ 151 ถึง 250 ต่อ ด้วยวิธีนี้ ทีละขั้นตอน คุณจะค่อย ๆ ฝึกฝนพัฒนาไปจนจบเล่ม และทักษะภาษาไอซ์แลนดิกของคุณจะก้าวหน้าไปทีละขั้นในแต่ละหน้าที่คุณเรียนรู้
Intryck
Lägg till i bokhylla
Läs
0Läsare
0Bokhyllor
0Intryck
0Citat

En avgift. Travar med böcker

Du köper inte en bok, du köper ett helt bibliotek … för samma pris!

Du har alltid någonting att läsa

Vänner, redaktörer och experter kan hjälpa dig att hitta nya och intressanta böcker.

Läs när du vill, var du vill

Du har alltid med dig telefonen och har alltid med dig böckerna − till och med när du är offline.

Bookmate − en app som får dig att vilja läsa

Intryck

👍
👎
💧
🐼
💤
💩
💀
🙈
🔮
💡
🎯
💞
🌴
🚀
😄

Vad tyckte du om boken?

Logga in eller registrera dig
fb2epub
Dra och släpp dina filer (upp till fem åt gången)